Họp mặt k6 Hà Nội - Kiến Quốc

Start:     Jun 6, '09 10:00a
Location:     Trận địa pháo hồ Trúc Bạch, Hà Nội


Họp mặt k6 Hà NộiĐầu tuần nhận được tin nhắn của Anh Minh k6: Mời anh đến họp mặt k6 tại Trận địa pháp hồ Trúc Bạch vào 10g, ngày thứ bảy 6/6/09. (Ghi chú: không phải đóng góp!). (Nghe đâu trong giấy mời ghi rõ: mang theo phong bì!). Hay "điếu đóm" bác Trưởng ban Bùi Vinh nên được anh em quý, hay mời dự, hết k1, k2 đến k7, k8. Lần này thì k6. Âu cũng là dịp gặp lại bạn cũ.
Phải đến 40-50 bạn. Cánh nữ có Tường Vân và Thuý (con thầy Tuấn). Anh em ta thì nhiều bạn dễ 40 năm chưa gặp. Đầu điểm bạc hết cả rồi. Vậy mà khi gặp nhau vẫn ào ào như sôi. Có bạn còn vui tính, làm theo đúng hướng dẫn, mang theo phong bì không nội dung! Trỗi mà!Họp mặt k6 tại Trận địa pháp hồ Trúc Bạch vào 10g, ngày thứ bảy 6/6/09


Họp mặt k6 tại Trận địa pháo hồ Trúc Bạch vào 10g, ngày thứ bảy 6/6/09

Vũ Điện Biên thay mặt BLLk6 báo cáo về tình hình hoạt động. Sau đó anh ta mời tôi lên. Hướng tới 45 năm với các hoạt động: ra sách Tập 3, xây dựng nhà truyền thống tại Mỹ Yên, ngoại giao nhân dân và làm bia ở Quế Lâm, hiếu hỷ... Anh em k6 nhiệt liệt hưởng ứng.

Cuối cùng là phần 'thu thuỷ'. Bạn Ngọc Chỉnh vốn không bia rượu, được phân đi thu. Anh ta cầm 1 chiếc rổ nhựa vừa hát xẩm, vừa thu. Sau đó làm kiểm quỹ.

Cuối cùng là phần "thu thuỷ". Bạn Ngọc Chỉnh vốn không bia rượu, được phân đi thu. Anh ta cầm 1 chiếc rổ nhựa vừa hát xẩm, vừa thu. Sau đó làm kiểm quỹ. Xin phép Tường Vân, anh em nói "Chỉnh giống bác Cả Sao Đỏ luôn được TW tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách Tài chính của Đảng". Vậy mà vẫn có ý kiến: nhưng ông này nghiện đề!
Đăng lại tin của Kiến Quốc (đã đăng tại „Blog Bạn Trỗi K5”: 06/06/2009)