Kết thúc năm 2007 - hameok6

Hôm qua, 29/12, Khóa 6 TP.HCM gặp mặt cuối năm tại Jodee (ko biết đây là tiếng nước nào mà khó đọc và khó viết đúng quá).
Anh em hỏi : Thời gian gần đây thấy đăng bài lên blog tùm lum, rồi bỗng nhiên lại “biến mất”?
– Xin thưa: sau chuyến đi Quế Lâm về, "tình Trỗi" nổi lên cuồn cuộn mà chẳng gặp được bạn nào để tâm sự. Đành xin anh HT cho “ké” blog giải tỏa nỗi niềm. Bởi cả năm trời khóa 6 mới gặp mặt nhau 1 lần. Buồn thúi ruột !
Nhưng ai học được chữ “ngờ”. Sau vài bài đăng trên blog, các bạn K6 gọi liên tục. Gặp hỏi thăm chuyện Quế Lâm, gặp bạn miền Bắc vô, gặp ngày 22/12, gặp ngày chiến thắng ĐBP trên không…. Ôi, lu bù ! Mà cái lệ dân mình, đám nào rồi cũng là đám nhậu ! Vậy là nhậu triền miên, 3 ngày – 1 bữa, 2 ngày – 1 bữa, rồi 1 ngày – 1 bữa…. .Đó là các bạn đã “thịnh tình” tha tôi không biết uống. Nhựng vẫn bò lê, bò càng.
Gặp nhau nhiều (hình như hơi quá nhiều), bức xúc được giải quyết, ko còn nhu cầu tâm sự. Nhậu nhiều, mệt quá, ko còn đầu óc để viết, mà đôi khi muốn viết cũng chẳng nghĩ ra văn vì văn mình là văn “đểu”, chỉ hứng mới viết được (Hèn nào ko thấy kể chuyện nhậu trên blog, vì mấy thằng nhậu đâu có viết được !). Ví dụ như hôm Duy Đảo mời ăn thịt lợn rừng (ngon tuyệt !) có Tuấn “ôn” trường Bé tham dự, Sơn “lé” K6 phóng tác câu thơ theo kiểu “Bút tre” :
Hôm nay gặp bạn Tuấn ”ôn”
Anh em phấn khởi ăn lợn vui ghê.
26/12 : ăn thịt lợn rừng tiễn bạn Thanh Trung trở ra HN - từ phải qua : Enner, Thanh Trung, Biêu, Duy Đảo, Vũ Hưng, Tuấn ôn, Tô Tâm, Tuấn short, Sơn lé, Hà mèo.
26/12 : ăn thịt lợn rừng tiễn bạn Thanh Trung trở ra HN
- từ phải qua: Enner, Thanh Trung, Biêu, Duy Đảo, Vũ Hưng, Tuấn ôn, Tô Tâm, Tuấn short, Sơn lé, Hà mèo.

Toàn những chuyện nhậu nói dễ, blog khó viết. Thông cảm, rất thông cảm cho các bạn nhậu! Đã không nghĩ ra văn rồi, mà màn hình vi tính thì quá sang, chữ nhiều mà hình ít, chỉ muốn ngủ ! Vậy tốt nhất là đi ngủ lấy sức ….đi nhậu tiếp.
Trong lần gặp mặt này, K6 đã ra “nghị quyết”: để tăng cường mối quan hệ trong khóa tốt hơn, từ nay trở đi, K6 sẽ gặp mặt nhau 1 quý – 1 lần. Đó là chính thức, còn anh em thích “đá bổng, đá bỏ” thì ko tính. Oh, vậy em cũng xin đăng nốt bài này lên blog coi như bài “thơ tuyệt mệnh” của mình vậy.
Xin chào tạm biệt, hẹn ngày tái nạm !


29/12/2007 : gặp mặt K6 cuối năm
29/12 : gặp mặt K6 cuối năm (hình chụp ko được nét - có lẽ do đã "sướng" rồi)


Đăng lại bài viết của Hà Mèo (đã đăng tại „Blog Bạn Trỗi”: Chủ nhật, 30 tháng mười hai, 2007)