Đĩa vidéo của Hà Chí Thành - Kiến Quốc
Trang web của Cao "tư lệnh"
Anh Cao đã kì công làm 1 trang web cho riêng mình. Góc trái có mấy dòng chữ "I love my motherland-China. Tôi yêu Việt Nam". Anh có những bộ ảnh giới thiệu về quê hương, về chuyến đi Quế Châu hay Hồ Nam (quê hương cụ Mao), về những cuộc hội ngộ với anh em Trỗi (tháng 10/2006 và tháng 10 năm nay tại Quế Lâm), về 2 tập sách "Sinh ra trong khói lửa"...
Cao Cẩm Quỳ là một người bạn tuyệt vời!
Xin mời thầy, bạn vào thử:
http://pp.sohu.com/member/caocamquy

Đĩa vidéo của Hà Chí Thành k6
Thành có đam mê quay lại những chuyến đi rồi dựng lại thành đĩa DVD cất làm kỷ niệm. Lần này hắn cũng xăng xái như 1 phóng viên thực thụ. 

...xăng xái như 1 phóng viên thực thụHaMeo-QL2
(Ảnh lấy lại của Blog "bantroi" K4-5)

Tư liệu quý báu này được dàn dựng tại nhà. (Trong máy tính cá nhân có cả phần mềm dựng, lồng nhạc, ghép chữ...). Tôi được Thành báo đã làm xong và muốn tặng 1 đĩa.
Sáng ấy lại nhà. Nhà Thành nằm sau lưng đài Hoa sen. Hai chúng tôi bốc phét nhìêu chuyện. Thành từng làm Phó tổng của Liên doanh Mercedes Benz. Sau khi Hãng bán xe chạy, người ta lại cử "đi làm cái mới". Hóa ra là pionier à? Sau vài lần trao đổi thấy cách dùng người quá bậy, với "tính khí Trỗi" Thành nghỉ luôn.
Khi về nhà mới có điều kiện xem lại đĩa. Phải nói như 1 phóng sự về chuyến đi. Nội dung khá đầy đủ và kì công, tất nhiên kỹ thuật là của dân amateur nên cũng có lúc hơi rung tay. (Nhưng yên tâm không có đọan tìm chó!!!). Tâm huyết như vậy, làm đuợc như vậy đã là quá quý!
Nghe nhạc nền mới thấy thật rộn rã, xốn xang. Hết "Sinh ra..." đến "Tiến bước dưới quân kỳ", "Chiến sĩ ta bắn bia"...Bài hát ta, Tàu đủ cả.
Xin cảm ơn Hà Chí Thành!


Gửi bởi TranKienQuoc lúc 8:38 CH

Đăng lại bài viết của Trần Kiến Quốc (đã đăng tại „Blog Bạn Trỗi”: Thứ ba, 04 tháng mười hai, 2007)