Chuyện thúi hoắc - hameok6Chuyện thúi hoắc

 hameok6

Cảnh báo: Chuyện này không giành cho người lớn. Các bạn cần cân nhắc trước khi xem!

Hồi lớp 5HCQuang nói...

Nhất quỷ, nhì ma ...

12:26 Ngày 07 tháng 11 năm 2011  
ở Đại từK6LS nói...

Hà mèo nhớ sai rồi. Chuyện đó xảy ra ở trại Hoè. Hồi đó còn nghĩ là hút lá mít phơi khô thì "bùm" ác liệt hơn nên cả lũ thi nhau hút thuốc lá mít phơi khô. Tôi cũng có mặt trong đám đó.

18:33 Ngày 06 tháng 11 năm 2011
, chẳng hiểu xuất phát từ ai (bây giờ có tới mấy thằng nhận là từ mình!?), Đại tôi tự nhiên có “phong trào” thi nhau “xì hơi”. Đứa nào cũng cố gắng làm sao cho thật to và nhiều trước sự chứng kiến của đám bạn. Có những đứa lại còn bắt cặp thi nhau xem trong ngày ai “đánh” nhiều hơn, to hơn trước sự chứng kiến của đối thủ!

Rồi có nhiều trò quái lạHữuThành.Nguyễn nói...

Còn nữa, có động tác xòe tay bốc một bốc đưa lên mũi thằng khác... mở :-(

17:57 Ngày 06 tháng 11 năm 2011
xảy ra. Ở Trung 2 có thằng kia cứ chổng đít lên, lấy quạt, quạt mấy cái là “bùm” ngay một phát. Còn Trung 3, có thằng tự nhiên đang giữa lớp, cong đít lên “làm” một lúc 5 phát liền. Thế là nó bị anh em gọi là “5 lựu đạn”! (Còn thằng khác, tối đến ho sặc sụa thì bị gọi là “5 ho lao”).Nhưng ở Trung 1 mới là hay. Hồi đó, buổi tối tự học ở nhà, cứ mấy đứa lại có một cái đèn dầu. Vậy là mấy thằng có trò bất chợt kéo quần xuống (ở nhà chỉ bận độc cái quần đùi nên cũng rất tiện lợi!) kê vào cái đèn “làm” một phát. Ngọn lửa lòe xanh.HMK6 nói...

Tới lớp 7, học Hóa thì hiểu ngay "khí trơ" là cái làm cho ngọn lửa đèn dầu lòe xanh trước khi tắt!

16:55 Ngày 07 tháng 11 năm 2011
Tắt ngúm. Có một lần, mấy đứa đang chụm đầu ngồi học, bỗng một thằng từ chỗ khác chạy lại, kéo quần xuống như mọi lần kê vào “làm” một phát. Nhưng không ngờ lần này không ra hơi mà là … một cục rớt bụp ngay lên cái đèn dầu đang đặt giữa giường! VNQ nói...

Chuyện này K8 hơi bị nhiều.
- Hồi ở trường mới bên Quế lâm, lớp tôi có 1 chú thuộc loại có "năng khiếu" môn này. Cứ mỗi lần buổi trưa sau bữa cơm thì chú "xì", xung quanh có mấy chú lại đồng thanh đếm như "đếm ngược". Có lần đếm được hơn 6 chục.
- Hồi ở Trung hà (lớp 6) có 2 chú chơi "bẩn" nhau, toàn chơi "xì" vào mặt nhau. Một lần cũng buổi trưa sau bữa cơm, 1 chú đang nằm "liu riu", chú kia rón rén đến bên cạnh tụt quần đùi rồi kê lên mặt chú này "làm" phát. "Nhưng không ngờ lần này không ra hơi mà là … một cục rớt bụp ngay" bên cạnh, may ko trúng "đích".

09:14 Ngày 07 tháng 11 năm 2011
Thôi thì … cả đám nháo nhào, la lối um sùm. Vậy là từ đó nó chết tên là “đùn”AK7 nói...

Uh!Tên đó đã đi xa rồi. Dưới cửu tuyền hay trên trời cao hãy lắng nghe HMK6 đang nói xấu cậu nè.

08:30 Ngày 07 tháng 11 năm 2011  
!

Đúng là chuyện thúi hoắcN.H.QUE nói...

Giờ thì học trò lịch sự hơn nhiều. Chúng dùng vũ khí nhân tạo chứ không tự nhiên như các bậc tiền bối. Hàng độc đó là của anh bạn vàng SX , mẫu mã rất đẹp, như quả bóng bay đủ màu sắc, đập bể ra thì thôi rồi, hết học, hết dạy. (có đứa kể lại cho cô nghe: ban đầu em chưa biết, thế là em chửi đứa nào ngày qua ăn hết 1 tấn khoai lang hả ???). Phong trào lan rộng khắp nơi, đến khi nhà trường quyết chí ra tay, đuổi học vài đứa mới dẹp loạn được.
12:08 Ngày 07 tháng 11 năm 2011
. Ai không muốn thì đừng ngửi … ủa lộn, đừng đọc!


Đăng lại bài viết của hameok6 (đã đăng tại Blog K8: Chủ nhật, ngày 06 tháng mười một năm 2011.