Quy hoạch HN tại SG - hameok6Quy hoạch HN tại SG

hameok6

Tự nhiên thấy triển lãm Quy hoạch Hà Nội ở dinh Thống Nhất cho những người nhớ HN xem. Thế là vào xem. Quy hoạch thì đã có nhà nước lo, mà từ giờ tới mấy chục năm nữa đã chắc gì lại không có Quy hoạch mới? Xem những cái mình muốn xem.

H1. Đường ngầm Trần Hưng Đạo khoảng giữa cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy không biết có phải cuối đường THĐ. Hèn nào hôm rồi thấy Thái bò đi với đoàn sở GTVT HN vô xem dìm đoạn cuối hầm ngầm Thủ Thiêm. Chắc Thái bò lại 'trúng' rồi!H1. Đường ngầm Trần Hưng Đạo khoảng giữa cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy không biết có phải cuối đường THĐ. Hèn nào hôm rồi thấy Thái bò đi với đoàn sở GTVT HN vô xem dìm đoạn cuối hầm ngầm Thủ Thiêm. Chắc Thái bò lại "trúng" rồi!

H2. Cầu Trung Hà. Trung Hà thuộc Hà Nội? Như vậy là trường Trỗi đã từng đóng tại HN.H2. Cầu Trung Hà. Trung Hà thuộc Hà Nội? Như vậy là trường Trỗi đã từng đóng tại HN.
H3. Chụp tại "biên giới" Hà lội, năm 2007. Cột cây số 0 đã có đây rồi, việc gì phải làm cái nữa nhỉ?
H4. 1 công dân đang chuẩn bị góp ý cho HN tương lai?H4. 1 công dân đang chuẩn bị góp ý cho HN tương lai?Đăng lại bài viết của hameok6 (đã đăng tại Blog "Bạn Trường Trỗi”: Thứ năm, ngày 01 tháng bảy năm 2010)
Hit Counter