Giao lưu hữu nghị Việt-Trung (Trần Văn Lưu k4)

Start:     Sep 13, '10 11:00a
Location:     KS Melia HN
Anh chị em Trỗi ở HN đã đại diện cho toàn trường có mặt trong giao lưu.Anh chị em Trỗi ở HN đã đại diện cho toàn trường có mặt trong giao lưu.

Nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn cao cấp chính phủ Quảng Tây, TQ tại VN, trưa qua 13/9 tại KS Melia HN, Chủ tịch Mã Tiêu, Phó chủ tịch Trần Vũ và Đại sứ TQ tại VN đã có cuộc gặp mặt thân mật với cựu học sinh VN từng học tại Lư Sơn, QL, NN.

Trường Nguyễn Văn Trỗi góp mặt hơn 20 thầy trò: thầy Chi Phan, cô Thúy Lan, anh Nguyễn Chiến, Bùi Vinh, Minh Đức, Chu Thành, Thái Chi, Trung Quốc, Nguyễn Cương, Văn Lưu, Quang Bắc, Từ Linh... các bạn C11 có Mẫn, Xuyên, Tường Vân... Lớp đàn anh có anh Vũ Mão, anh Đoàn Mạnh Giao... cùng đại diện Khu Giáo dục HSMN ở QL (Nguyễn Văn Bé, Dân tộc TW, Võ Thị Sáu). 

Giao lưu vui vẻ, thân mật thắm tình anh em, đúng tinh thần của Năm hữu nghị Việt-Trung và không thể thiếu giọng ca vàng của Minh Đức cùng các ca sĩ nổi tiếng VN vừa sang dự liên hoan thanh niên, sinh viên 2 nước tại Quảng Tây cuối tháng 8/2010.Đăng lại tin của bantroik5sg (đã đăng tại Blog K5: Thứ tư, 01 tháng chín, 2010)

Xem: