Tiến tới lễ Họp mặt K6 NVT toàn quốc tại TP Nha TrangHà Nội, ngày 11 tháng 4 năm 2018

Tiến tới lễ Họp mặt K6 NVT toàn quốc tại TP Nha TrangKính gửi các bạn K6 NVT!
Chúng ta đang chuẩn bị tiến tới lễ Họp mặt K6 NVT toàn quốc tại TP Nha Trang xinh đẹp. BTC vô cùng phấn khởi báo tin cho các bạn K6 biết, cho đến nay đã có 79 thầy và trò K6 cùng 35 khách mời (tổng cộng 114 người) đăng ký dự họp mặt, trong số đó 64 bạn K6 đã đóng phí họp mặt. Như vậy chúng ta đã hoàn thành giai đoạn đầu của chương trình hoạt động tiến tới lễ gặp mặt.

BTC chúng tôi đang tiến hành công việc của giai đoạn hai là ký hợp đồng với Đoàn 26 về chỗ nghỉ. Đồng thời chúng tôi cũng đang xây dựng chương trình buổi lễ họp mặt, kết hợp với Trường SQKQ chuẩn bị cơ sở hội trường, phương tiện phục vụ liên quan và bữa ăn liên hoan chúc mừng lễ họp mặt K6 thành công tốt đẹp. Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết vào những thông báo tiếp theo.

Còn 25 ngày nữa là tới giờ G. Trước mắt chúng ta còn rất nhiều công việc phải làm và hoàn thành. Chúng tôi rất mong các thành viên BTC hãy cố gắng hết sức mình, đồng tâm hiệp lực để thực hiện chương trình hành động. Mong các bạn K6 chuẩn bị tốt hành trang, những kỷ niệm đẹp, những điều muốn chia sẻ trong cuộc sống đến với buổi gặp mặt lần này.

Chúc chúng ta thành công.

BAN TỔ CHỨC KÍNH BÁO