Họp BLL phía Nam

Start:     Sep 19, '09 11:00a
Location:     Nhà hàng Đất Tiên Sa - số 3 đường Đống Đa, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Điện thoại: 38449382Đại diện các khóa. (Ghi chú: vắng đại diện khóa 2, còn người đứng áo trắng bên phải không phải trưởng ban LLk7, là hội viên hội thường nhậu được phân công đăng tin, thiếu mất Trung Liêm K4 - đã  'chuột rút' do bận

Trưa thứ Bảy tuần rồi, Ban liên lạc cựu học sinh Trường VHQĐ Nguyễn Văn Trỗi (TCCT) tại t/p Hồ Chí Minh gồm các trưởng BLL các khóa từ 1 đến 8 đã họp mặt tại Đất Tiên Sa. Buổi họp đã cơ bản thống nhất về những nguyên tắc hoạt động của cựu học sinh Trường VHQĐ Nguyễn Văn Trỗi tại t/p Hồ Chí Minh. Những nguyên tắc này sẽ được trưởng BLL các khóa ở phía Nam phổ biến đến anh chị em trong khóa mình.

Ảnh: Đại diện các khóa.
(Ghi chú: vắng đại diện khóa 2, còn người đứng áo trắng bên phải không phải trưởng ban LLk7, là hội viên hội thường nhậu được phân công đăng tin.)

  1. Cuộc họp gồm đại diện BLL các Khoá (không có Trưởng BLL Khoá thì có người được uỷ quyền).
  2. Lúc chụp hình là lúc đã xong việc và đang lai rai nên thiếu mất Trung Liêm (K4 - đã "chuột rút" do bận).
  3. Tráng miệng là món Bánh Trung thu, quà tặng của a.Cao JM mới mang từ Quảng Châu về.
  4. Nguyên tắc hoạt động sẽ được thông báo trên tất cả blog Trường ta (Hội nghị đã nhất trí là để thực hiện, không phải để thảo luận nữa).

JM, 21/9/2009


Được đăng bởi Đỗ Nghĩa vào lúc 08:30 Thứ hai, ngày 21 tháng chín năm 2009

Đăng lại bài viết của Đỗ Nghĩa (đã đăng tại Blog "Út Trỗi”: Thứ hai, ngày 21 tháng chín năm 2009)

Xem bài viết:

Xem thêm: